Khiếu Nại

CYCY COLOR ý thức được sự lắng nghe khách hàng là quan trọng trong nỗ lực vươn tới dịch vụ khách hàng hoàn hảo! Mọi ý kiến hay góp ý của bạn, xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0916 595 756 hoặc bạn có thể để lại lời nhắn/ bình luận (comment) của mình trên trang Facebook của CYCY COLOR tại: Facebook/cycycolor
Thông tin của bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng của CYCY COLOR phản hồi ngay tức thì và thông báo tới bạn qua 2 hình thức hộp thư thoại hoặc gọi điện trực tiếp, về phương án xử lý tình huống của bạn.
CYCY COLOR tuân thủ quy tắc coi hoạt động giải quyết vấn đề của khách hàng là ưu tiên.

Bảo Hành

Chế độ bảo hành được áp dụng ngay tức thì với bất kỳ khách hàng nào đã từng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của CYCY COLOR.
CYCY COLOR áp dụng chế độ “Bảo hành trọn đời” cho khách hàng của mình.
Bảo hành trọn đời

  • CYCY COLOR chịu trách nhiệm toàn bộ trước Pháp Luật và có trách nhiệm đền bù thỏa đáng khi khách hàng sử dụng dịch vụ hay sản phẩm mà CYCY COLOR cung cấp có ảnh hưởng đến sức khỏe hay tâm lý.
  • Cam kết đền bù 100% mọi tổn thất liên quan đến những dấu hiệu được chứng minh là dịch vụ hay sản phẩm mà CYCY COLOR cung cấp kém chất lượng, không rõ nguồn gốc hay hàng không chính hãng. Chính sách này có hiệu lực suốt đời, không giới hạn thời điểm đã sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của khách hàng trước đó.

—————————————